DANH MỤC

Vinhomes West Point

Tọa lạc tại nút giao đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, Vinhomes West Point là dự án căn hộ chung cư cao cấp với tổ hợp nhà ở cao tầng, văn phòng cho thuê và các dịch vụ thương mại cao cấp … Dự án sở hữu nhiều ưu điểm để tạo nên cơn sốt thị trường căn hộ cao cấp.

Theo dự kiến từ chủ đầu tư , mặt bằng Vinhomes West Point sẽ được xây dựng gồm 3 tòa chung cư cao tầng, mỗi tòa dự kiến cao từ 32 đến 42 tầng ( không bao gồm 3 tầng hầm để xe). Tùy thuộc vào mỗi tòa mà chủ đầu tư sẽ thiết kế mặt bằng và phân bổ diện tích căn hộ khác nhau để phù hợp với quy hoạch dự án cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thông thường trong 1 tòa , mặt bằng sẽ có từ 15 đến 22 căn hộ / tầng.

Vinhomes West Point có các loại căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ, với các mức diện tích đa dạng. Thông tin dự kiến về cơ cấu các loại căn hộ này:

Căn hộ 1 phòng ngủ: Chung cư vinhomes west Point này gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh , và có mức diện tích dự kiến từ 37 đến 56m2. Nội thất căn hộ gồm 2 điều hòa âm trần , thiết bị nhà vệ sinh, thiết bị phòng tắm, tủ bếp trên, tủ bếp dưới, hệ thống điện.

Căn hộ 2 phòng ngủ: Căn hộ này gồm có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 2 nhà vệ sinh, 1 ban công chính, 1 khu logia ( khe thoáng để giặt và phơi ). Những căn hộ này tùy từng vị trí mà có mức diện tích từ 65 đến 82m2. Nội thất gồm 3 điều hòa âm trần, thiết bị nhà vệ sinh, thiết bị phòng tắm, tủ bếp trên, tủ bếp dưới, hệ thống điện.

Căn hộ 3 phòng ngủ: Căn hộ 3 phòng ngủ gồm có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 3 nhà vệ sinh, 1 ban công chính, 1 khu logia ( khe thoáng để giặt và phơi ). Những căn hộ này tùy từng vị trí mà có mức diện tích từ 95m2 đến 115m2. Nội thất gồm 4 điều hòa âm trần, các thiết bị còn lại giống như trên.

Căn hộ 4 phòng ngủ: Căn hộ 4 phòng ngủ gồm có 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 3 nhà vệ sinh, 1 ban công chính, 1 khu logia ( khe thoáng để giặt và phơi ). Những căn hộ này thường là căn góc có 2 mặt thoáng và có view đẹp nhất. Mức diện tích các căn này lớn hơn 115m2. Nội thất gồm 5 điều hòa âm trần, các thiết bị còn lại giống như trên.

Dự án Vinhomes West Point với nhiều loại diện tích phù hợp với nhu cầu sống là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống, môi trường trường sống, làm việc và học tập tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Cư dân làm việc tại khu vực quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa… cũng như các khu vực tỉnh thành phố lân cận có thể chọn Vinhomes West Point làm một điểm dừng chân vô cùng lý tưởng cho gia đình của mình, hơn thế nữa mức giá mua căn hộ chung cư tại đây cũng vô cùng hợp lý nên được xem là nơi đáng sống nhất. Dự án hiện đang được tập đoàn Vingroup cùng các đơn vị thi công, thiết kế, bảo trợ tài chính…nổi tiếng cùng phối hợp xây dựng và phát triển.