DANH MỤC

Sun Group Tây Hồ Quảng An

Khu đô thị Sun Group Tây Hồ tận dụng được vị thế là dự án duy nhất ven hồ, nơi đây hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Bán đảo Quảng An một nơi có nhu cầu thuê khách sạn cao nhất thành phố nên Sun Group Tây Hồ ra mắt thị trường đang được săn đón rất nhiều bởi nhà đầu tư. Chung cư Sun Group Tây Hồ hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cuộc sống viên mãn cho cư dân. Những dự định đầu tư khủng của tập đoàn Sun Group đã phần nào lộ diện những giá trị sẽ được hiện hữu tại đây và góp phần tạo nên sức hút mãnh liệt cho dự án dù chưa chính thức được ra mắt. Khoảng 134m mặt tiền của Sun Group Tây Hồ Quảng An là đầm sen Thủy Sứ. Với mặt tiền như này các căn hộ của dự án có hướng nhìn Tây – Tây Bắc sẽ cảm nhận được trọn vẹn mùi hương thơm ngát từ đầm sen. Một điểm đặc biệt đối với những cư dân sinh sống tại đây, họ có thể thưởng một chén trà sen ngọt ngào thanh khiết ngay ở chính không gian đầm sen này.

Sun Group Tây Hồ Quảng An

Thiết kế tinh tế tại Sun Group 58 Tây Hồ

Yếu tố thiết yếu nhất tại dự án đó chính là các căn chung cư Sungroup 58 Tây Hồ. Đây chính là nơi phô diễn những ý tưởng táo bạo và đầy tâm huyết của các kiến trúc sư cũng như chủ đầu tư. Nhìn tổng thể từ ngoài vào, cư dân chắc chắn sẽ có thể mường tượng ra một không gian sống hiện đại, đẳng cấp nhất tại Hồ Tây. Từ không gian tổng thể, cư dân sẽ nhìn nhận được sư hài hòa trong lối thiết kế. Các đường nét sẽ đan xen nhau tạo nên một tuyệt phẩm hoàn hảo. Hơn thế nữa, điểm nhất của chung cư Sun Group 58 Tây Hồ chính là hệ thống ban công rộng thoáng của mỗi căn hộ, đây sẽ là khu vực cho ta thấy rõ tâm huyết của chủ đầu tư về một cuộc sống an lành với tầm view khoáng đạt. Tại đây, cư dân sẽ có thể thỏa sức sáng tạo và mang cả nhiên nhiên về với căn hộ của mình và cũng là nơi cho cư dân những cái nhìn tổng quan nhất về cuộc sống chốn phố thị.

Thiết kế tinh tế tại Sun Group 58 Tây Hồ

Tiện ích chung cư Sun Group Tây Hồ

Cuộc sống hiện đại thì vấn đề an toàn ngày càng được đặt lên hàng đầu trong việc lựa chọn nhà ở củ cư dân. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư Sun Group 58 Tây Hồ hứa hẹn sẽ xây dựng tại đây hệ thống an ninh vững chắc góp phần mang lại cuộc sống trọn vẹn hơn cho cư dân. Theo đó tòa chung cư 58 Tây Hồ này sẽ được đảm bảo an ninh 2 lớp: Lớp thứ nhất là đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp trong bảo vệ được đạo tạo bài bản để giám sát mọi hoạt động. Lớp thứ 2 là hệ thống camera an ninh cao cấp với thông số kỹ thuật cao giám sát 24/24. Để cuộc sống cư dân tương lai được đầy đủ hơn. Ngay từ những ý tưởng thiết kế ban đầu, chủ đầu tư đã dự định xây dựng nên một hệ thống ống ngầm vững chắc đến từng căn hộ. Với hệ thống ông ngầm như vậy, mọi dịch vụ sẽ đảm bảo được truyền tải đến từng căn chung cư Sun Group 58 Tây Hồ. Các dịch vụ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống cư dân phải kể đến như: Đường ống dẫn nước, dẫn điện, interneti, truyền hình. Các đường truyền này được phân bố một cách hợp lý khoa học, hứa hẹn sẽ không bao giờ gây nên bất kỳ một trở ngại nào đến với cư dân.

Tiện ích chung cư Sun Group Tây Hồ

Thiết kế nội thất tại Sun Group 58 Tây Hồ

Những ý tưởng về lối thiết kế, hướng đi cho chung cư Sun Group ây Hồ đã phần nào đó cho ta thấy tâm huyết của chủ đầu tư Sun Group, luôn vững vàng trong từng sản phẩm. Dự án chắc chắn sẽ là một siêu phẩm làm nên cái tên vang dội tiếp theo cho tập đoàn. Vẻ đẹp của đầm sen cũng sẽ làm tôn vẻ đẹp tòa nhà Sun Group 58 Tây Hồ Quảng An lên một tầm cao mới. Đó là một sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên, sự kết hợp giữa sắt thép và cây cối, một sự hòa quyện mà những cư dân tại đó sẽ cảm nhận được.