DANH MỤC

Vinhomes Thanh Hóa với hệ thống tiện ích sang trọng

Lượt xem: 1366 - Ngày:

Với nhiều các tiện ích hoàn hảo, vượt trội mà ai cũng muốn được sở hữu, đặc biệt đó là sản phẩm biệt thự Vinhomes Star City của tập đoàn Vingroup sẽ ẩn chứa rất nhiều tiện ích khác biệt đang chờ đợi quý khách hàng khám phá.

Luôn thấu hiểu được các mong muốn của người sử dụng cần gì nên trong các dự án công trình của mình, Tập đoàn Vingroup sẽ mang lại những trải nghiệm về cuộc đời khác biệt, sẽ mang tới một cuộc sống trong mơ cho quý khách.

1. VINMEC phòng khám đạt tiêu chuẩn thế giới tại VINHOMES Thanh Hóa

Dự án công trình Vinhomes Thanh Hóa sẽ mang tới cho bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo từ Vinmec. Ở Vinmec với đội ngũ y bác sĩ có kỹ năng tay nghề và chuyên môn cao, cộng thêm là có những trang thiết bị hiện đại đứng đầu nước nhà, chắc chắn các bạn sẽ không cần lo lắng khi chúng ta bị đau ốm. Trong các năm qua, Vinmec đang ngày một khẳng định mình là trong những nền tảng khám bệnh tin cậy bậc nhất Hà Nội.

Sức khỏe là mối quan tâm bậc nhất của mỗi mọi người. Chúng ta nếu có sức khỏe thì sẽ làm đc mọi thứ. Vì vậy nên bất kỳ người nào khi có quyết định chuyển chỗ ở đến không gian sống mới thường sẽ xem xét nơi đó có gần khu y tế nào hay là không. Đến với khu tổng hợp Vinhomes Star City TP.Thanh Hóa, bạn sẽ không cần bận tâm về điều đó nữa, vì ở đó có mạng lưới hệ thống phòng khám Vinmec sẽ chăm lo cho sức khỏe của các bạn và mái ấm gia đình của bạn.

nhung-tien-ich-hang-dau-cua-du-vinhomes-thanh-hoa

2. Hệ thống tiện ích về giáo dục đào tạo – VINSCHOOL

Chúng ta ngày một không lại gì với nhãn hiệu Vinschool nữa, đây đang trở thành tên thương hiệu của những công trình của Vinhomes. Tại Vinhomes Star City thành phố Thanh Hóa, những bé ở độ tuổi mầm non được học hành và gắn kết bạn bè ngay trong khuôn viên dự án Bất Động Sản nên rất thuận lợi trong việc quản lý và đưa đón các bé. Nếu các bạn có con cháu độ tuổi học tiểu học đến THPT đề được đón đưa tới trường bằng ô tô tới những nơi học tập trong mạng lưới hệ thống giáo dụng của Vinschool.

Vinschool tuy là tên tuổi mới trong vài ba năm gần đây Song đã khẳng định được với chúng ta đấy là hệ thống mạng lưới trường đào tạo giáo dục bậc nhất nước nhà, với phương pháp giáo dụng mới & vận dụng công nghệ thông tin vào giáo dục và đào tạo, chắc hẳn rằng con cháu quý khách sẽ được phát triển toàn diện và tổng thể khi học tại đây. Vinschool là nơi đem lại môi trường đào tạo học tập tuyệt vời nhất, các em sẽ được dạy tương đối đầy đủ các kỹ năng và kiến thức cần thiết & tự tin để hội nhập toàn cầu hóa. Những bậc phụ huynh sẽ không còn lo ngại bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng tới sự phát triển của con em mình, vì đã có Vinschool ký kết đưa đến cho trẻ những khoảng trống không gian tuyệt vời nhất.

3. Trung tâm thương mại mua sắm VINCOM

Vincom là một phần của dự án Bất Động Sản, luôn luôn phải có trong bất kể khu công trình Vinhomes nào. Dự kiến, khu thương mại Vincom rộng đến 6 tầng sẽ được làm ở chỗ này để đáp ứng nhu cầu mua, vui chơi giải trí của cư dân. Quý khách hàng sẽ không cần đi đâu xa xôi mà vẫn có thể sắm được cho bản thân mình các món hàng mong muốn.

Đặc biệt là riêng với phụ nữ, bọn họ sẽ sở hữu không gian sảng khoái để shopping thức ăn và các thực phẩm an toàn từ hệ thống siêu thị Vinmart.

CÁC TIN LIÊN QUAN