DANH MỤC

Vinhomes West Point – Dự án BDS hot nhất trong thời gian tới

Lượt xem: 1302 - Ngày:

Mặc dù hiện nay đã có vài thông tin chưa chính thức về dự án, nhưng đến thời điểm này dự án Vinhomes West Point vẫn chưa được công bố thông tin chính thức từ chủ đầu tư khiến không ít khách hàng và giới đầu tư quan tâm mong mỏi và sốt ruột. Rất nhiều câu hỏi được khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản đặt ra hiện nay “Liệu trong năm 2017 Vinhomes West Point có được triển khai hay không?”. Để cập nhật được thông tin mở bán ngay khi có từ chủ đầu tư, quý khách hàng quan tâm hãy đăng ký ngay với chúng tôi để được sớm có thông tin về dự án hot này nhất

Vinhomes West Point PHẠM HÙNG DỰ ÁN HOT TRONG THỜI GIAN TỚI

Dự án Vinhomes West Point là một dự án hot tọa lạc trên lô đất giao giữa Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, gần đường Dương Đình Nghệ, tạo nên một trục vị trí kết nối vô cùng linh hoạt với những tuyến giao thông chính tại thủ đô. Với những khách hàng mua nhà để ở, vị trí nơi đây đây chính là vị trí vàng giúp cho việc đi lại di chuyển đơn giản hơn rất nhiều. Đối với những khách hàng đầu tư thì đây là một dự án vàng trong tương lai nó sẽ trở thành nơi đem lại những khoản lợi nhuận thặng dư cực lớn với sự phát triển đắt giá tại thị trường nhà ở cao cấp.

vinhomes-melodia-pham-hung-lieu-co-ra

Nằm tọa lạc giữa trung tâm hành chính phía Tây thủ đô, giáp với trung tâm hội nghị quốc gia, khách sạn Marriot, Dự án chung cư Vinhomes West Point chính là dự án căn hộ cao cấp có tiềm năng lớn nhất để cho thuê tại khu vực trọng điểm hành chính này.

Với những vị thế của mình về vị trí trên thị trường BĐS, Vinhomes West Point xứng đáng là một siêu dự án bất động sản tại hà nội đáng nhận được rất nhiều sự quan tâm, mong đợi đợi của quý khách hàng. Chắc chắn rằng, với uy tín và kinh nghiệm của một chủ đầu tư lớn như Vingroup chúng tôi biết cách để xây dựng phát triển một dự án thành công quy mô lớn tại một tọa độ vàng đắc địa của thủ đô để có thể tỏa sáng và xứng đáng với lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu đẳng cấp

CAM KẾT CẬP NHẬT THÔNG TIN DỰ ÁN NHANH VÀ CHÍNH XÁC NHẤT

Với những khách hàng đăng ký thông tin với chúng tôi về dự án Vinhomes West Point, sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và những thông tin mới chính xác nhất về dự án hot này. Tất tần tật những thông tin mới từ mặt bằng, chính sách bán hàng, thủ tục bàn giao, tiến độ, pháp lý, giá bán chung cư Vinhomes West Point hay biệt thự tại Vinhomes West Point…đầy đủ thông tin của dự án đều sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng sớm nhất ngay khi có, và đảm bảo về bảo mật mọi thông tin của quý khách hàng.

CÁC TIN LIÊN QUAN