DANH MỤC

Tổng quan và giá bán căn hộ Vinhomes Quảng An Tây Hồ

Lượt xem: 1365 - Ngày:

Vinhomes Quảng An Tây Hồ lấy ý tưởng từ hình thượng những vị vua cổ đại của Pháp thế kỷ XIV, Tân Hoàng Minh đã tạo nên một tác phẩm kiến trúc kiệt tác với vẻ đẹp hoàn hảo vĩnh cửu theo trường phái cổ điển sang trọng giữa Thủ Đô.

Vinhomes Quảng An Tây Hồ là một tổ hợp dịch vụ công cộng, thương mại, nhà trẻ và căn hộ mang phong cách Châu Âu Tân Cổ Điển và Quảng An Tây Hồ là một trong những dự án duy nhất được cấp sổ đỏ vĩnh viễn trên đất Quảng An.

1. TỔNG QUAN VINHOMES QUẢNG AN TÂY HỒ

– Tên thương mại: D’.Le roi Solei
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Hoàng Minh

– Đơn vị thiết kế: Công ty Katsuki Kasunori

– Đơn vị Quản lý tòa nhà: Tập đoàn khách sạn Pan Pacific

– Diện tích khu đất: 9.185 m2

– Diện tích xây dựng: 4.046 m2

– Tổng diện tích mặt sàn: 87.672 m2

– Chiều cao tòa nhà: 86 m

– Số tầng nổi: 25 tầng

– Số căn hộ: 498 căn hộ

– Loại căn hộ: Có căn hộ từ 2 – 4 phòng ngủ + Penhouse, diện tích từ 83 – 333 m2

2. VỊ TRÍ VINHOMES QUẢNG AN TÂY HỒ

Dự án tọa lạc tại số 2 Đặng Thai Mai – Tây Hồ, Hà Nội. Đây được coi là vị trí đẹp nhất Hà Nội, khi một tòa lâu đài chễm chệ tọa lạc trên hòn đảo Quảng An, trên đường Xuân Diệu và Đặng Thai Mai. Đây là vị trí tâm linh nơi có nhiều chùa nổi tiếng cả nước như Phủ Tây Hồ, Chùa Trấn Quốc, đền Kim Liên, chùa Quảng Bá…Hơn thế, đây là nơi tập trung nhiều nhất giới giàu có của Hà Nội và Nước ngoài, đại sứ quán..

3. TIỆN ÍCH VINHOMES QUẢNG AN TÂY HỒ

Để mang tới cho cư dân D’ Le soi Solei một cuộc sống hoàn hảo và hiện đại nhất, Tân Hoàng Minh đã để 8 tầng tháp dành riêng cho những dịch vụ đáp ứng nhu cầu của cư dân:

4. BỂ BƠI VÔ CỰC VINHOMES QUẢNG AN:

Khách hàng hương thụ cuộc sống với bể bơi 4 mùa, được tắm một làn nước xanh trong vắt vào mùa hè nóng bức, làn nước ấm áp vào mùa đông và hòa mình vào thiên nhiên tuyệt đẹp của Hồ Tây. Bể bơi được ví như con thuyền đang bay giữa bầu trời, mang đến những trải nghiệm và thư giản tuyệt đối dành cho khách hàng mà không phải bất cứ dự án nào ở Hà Nội cũng có.

5. TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI:

Trung tâm thương mại của tòa nhà nằm ở 2 tầng hầm và 2 tầng trệt, chiều cao mỗi tầng là 6 m tạo một không gian thoáng và gợi mở những nhu cầu mua sắm của bạn.

Ngoài ra, còn có những dịch vụ Gym, Spa, nhà hàng…mang đến cư dân một sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp tốt nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN